วันอังคารที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

น้ำวีทกราส สารอาหารต้นอ่อนข้าวสาลี ชนิดผง กิฟฟารีน

เพื่อคนรักสุขภาพ
น้ำวีทกราส น้ำคั้นจากต้นอ่อนข้าวสาลี สารอาหารในต้นอ่อนข้าวสาลี
ประกอบด้วย
คลอโรฟิลล์ถึงร้อยละ 70
วิตามิน เอ ซี และ อี แร่ธาตุต่างๆ
และกรดอะมิโนกว่า 17 ชนิด
น้ำคั้นจากต้นอ่อนข้าวสาลี อุดมไปด้วยคลอโรฟิลล์ซึ่งเป็นสารมีสูตรโครงสร้างใกล้เคียงกับฮีม(heme) สารที่ร่างกายนำไปใช้ในการสร้างฮีโมโกลบินในเม็ดเลือดแดง ผู้ป่วยที่มีภาวะโลหิตจางพบว่าการรับประทานน้ำคั้นจากต้นอ่อนข้าวสาลีวันละ 30-100มล.หรือรับประทานสารสกัดจากต้นอ่อนข้าวสาลีวันละ 1000มล.
ติดต่อกันอย่างน้อย 6 เดือน -1 ปี
ช่วยเพิ่มปริมาณฮีโมโกลบินในเลือด
ลดปริมาณการให้เม็ดเลือดแดงเข้มข้น
น้ำคั้นจากต้นอ่อนข้าวสาลี
- ป้องกันการเกิดภาวะโลหิตจาง จากการได้รับเคมีบำบัดได้ดีโดยพบว่าในผู้ป่วยเต้านมที่รับประทานน้ำคั้นจากต้นอ่อนข้าวสาลีวันละ 60มล.
ตลอดเวลาในการเคมีบำบัด ช่วยป้องการเกิดภาวะโลหิตจางได้มีผลเพิ่มปริมาณฮีโมโกลบินในเลือดอย่างดี
- น้ำคั้นจากต้นอ่อนข้าวสาลีช่วยบรรเทาอาการโรคลำไส้อักเสบได้ เมื่อผู้ปวยรับประทานวันละ 100 มล.ติดต่อกัน 1 เดือน ช่วยบรรเทาอาการโดยรวมของโรค
ให้ดีขึ้น
- น้ำคั้นจากต้นอ่อนข้าวสาลีมีประโยชน์หลากหลาย ในการเพิ่มปริมาณเม็ดเลือดแดงในผู้ป่วยที่มีภาวะโลหิตจาง
สนใจสอบถามได้ค่ะ
Line:  ran_varat
Tel:  083-050-6325

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น